PiCity là nơi ở tinh hoa của Quận 12

PiCity là nơi ở tinh hoa của Quận 12

Như đã nói, hãy nói cho tôi biết bạn bè của bạn là ai và tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là gì, hoàn toàn đúng trong số những cá nhân thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh của TP. HCM. Họ chỉ thích đi chơi ở nơi các CEO, ông trùm kinh doanh, chuyên gia trẻ tuổi, người nước ngoài và những người khác, những người khác, những người, những người, những người trong các vấn đề tài chính của hội tụ và giao dịch. Và Phường Thạnh Xuân là một trong những nơi có trụ sở tốt nhất ở Quận 12. Tình cờ, cộng đồng chung cư 18 tầng của PiCity, Tập đoàn Pi Group ở Quận 12 cũng có trụ sở tại đây và hiện đang trở thành một điểm đến dân cư mới nổi cho những ai muốn có một khu vực kinh doanh trung tâm hàng đầu của đất nước bằng cách sống gần nơi tất cả bắt đầu. Khi bạn tìm kiếm mái nhà và sự tiện lợi của căn hộ PiCity, bạn chắc chắn sẽ gặp những người sẽ là nguồn cảm hứng của bạn để bán cho các ngôi sao. Đầu tư vào căn hộ này ở Quận 12 sẽ không chỉ mang lại cho bạn và gia đình bạn một khoản tiền tốt đẹp mà còn là cơ hội tốt nhất để vượt qua thời kỳ khó khăn.

Mật độ xây dựng cực thấp

PiCity của Pi Group ở phường Thạnh Xuân Quận 12 là 6 block chung cư cao tầng (bao gồm 18 tầng) và chỉ có tổng cộng 3.000 căn hộ dân cư được cung cấp trên tổng diện tích gần 9 ha. Đây là một trong những nơi có mật độ cư trú thấp nhất trong một thành phố hàng đầu bao gồm một tính năng đặc biệt nơi chủ sở hữu căn hộ được đảm bảo về một điều kiện sống riêng tư và độc quyền hơn, điều hiếm thấy ở một thành phố nơi không gian rất quý giá. Mỗi tầng của cấu trúc tuyệt vời này chỉ được tạo thành 10 dãy phòng dân cư (nhiều hơn hoặc ít hơn) mỗi cấp với kích thước căn hộ từ 50 đến 186m2 (cũng là phạm vi diện tích sàn lớn nhất trong khu vực) và có nhiều cấu hình khác nhau (1-PN, 2 -PN, Căn hộ điều hành 2-PN và 3-PN). Chọn từ các căn hộ phong cách này sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

PiCity Quận 12 là khu vực yên tĩnh và thanh bình

Khu căn hộ PiCity Quận 12 đến nay đã được biết đến với sự thanh bình của nó, Pi City, nơi đây là một trong những nơi có trạng thái yên bình và thanh tịnh bởi độ phủ của cây xanh và xa tiếng ồn phố thị. Đây là một điều hiếm thấy ở một địa điểm như thế này ở Quận 12. PiCity Thạnh Xuân được bao quanh bởi tất cả sự hiện đại và tiện lợi của cuộc sống, nhưng vẫn là một trong những nơi thanh bình và yên tĩnh nhất bên này của tàu điện ngầm vì đây từng là một phần của một vùng đất có nhiều cây xanh. Một số cây và cây xanh tươi tốt vẫn còn và làm mới không khí xung quanh khu vực môi trường lớn làm cho căn hộ ở Quận 12 này cũng là cộng đồng xanh nhất bên này của Pi City Quận 12. Bạn thực sự muốn đầu tư không chỉ cho con bạn trong tương lai mà còn vì sức khỏe và sự khỏe mạnh của chúng.

Vị trí hiếm, không xa quốc lộ 1A

Vị trí căn hộ Pi City chỉ cách khu thương mại trung tâm Mega Market vài phút lái xe và cách trung tâm tài chính Quận 12 vài phút đi bộ. Tuy đây không phải là vị trí lý tưởng nhất của Quận nhưng vẫn là vị trí đẹp ở khu vực Tây Bắc thành phố và đồng thời dễ dàng sử dụng tuyến quốc lộ để kết nối giao thông liên vùng.

Sự gần gũi với khu giáo dục tập trung là một điểm cộng cho dự án này. Với trẻ em ở độ tuổi đi học, mối quan tâm đầu tiên của bạn là sự hiện diện của các trường học và chất lượng giáo dục ở các trường này. Như đã thảo luận ở trên, các tổ chức xung quanh Quận 12 là một trung cấp và tốt nhất mà bất kỳ phụ huynh hoặc người giám hộ nào cũng mong muốn.

Sự mong muốn của PiCity không thể được đặt câu hỏi bởi vì môi trường xung quanh, địa hình và khu phố là hoàn hảo. Địa hình của khu vực nơi căn hộ cao tầng nằm cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về thành phố và hệ thống thoát nước tốt.

0901335996