Pi City – một công viên nguyên sơ giữa long thành phố

PiCity là một dự án cộng đồng chung cư hàng đầu của Pi Group, một công ty gồm các nhà xây dựng và chuyên gia kỹ thuật sáng tạo, phát triển các giải pháp sống hiện đại cho các gia đình thành thị. Pi Group, nhà xây dựng / phát triển dự án đầu tiên của đất nước, cung cấp cho các gia đình người Việt Nam chất lượng cao, thân thiện với đô thị và các cộng đồng theo chủ đề hàng đầu trong tầm tay của họ. Đây là triết lý sống thông minh của nhà Tập Đoàn Pi Group. Với lối sống thông minh, bạn có một sự lựa chọn không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tại PiCity High Park Quận 12, cộng đồng có vị trí lý tưởng, giàu tính năng sắp tới của Pi Group, cư dân thực sự có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái và ý nghĩa hơn, nơi họ có thể cảm thấy thực sự tốt khi ở nhà.

Pi Group, chủ đầu tư xây dựng dự án chung cư PiCity, là người đi đầu trong phát triển công viên nguyên sơ vì quy hoạch và thiết kế độc đáo mô phỏng môi trường thiên đường nhiệt đới và môi trường xung quanh trong các cộng đồng chung cư. Nó đã được dành ít nhất 80 phần trăm diện tích đất của các dự án của mình cho không gian xanh và các tiện ích lấy cảm hứng từ công viên nguyên sơ để cung cấp cho cư dân một bầu không khí bình tĩnh và thư giãn giữa những áp lực của cuộc sống thành phố nhịp độ nhanh.

Là một chủ đầu tư hướng đến việc làm hài lòng người dùng cuối, Pi Group thiết kế các dự án và tiện nghi của mình để sử dụng thực sự cho người mua căn hộ. Dự án sẽ tự hào với một loạt các tiện nghi lấy cảm hứng từ thiên nhiên được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt và các tính năng nước nhẹ nhàng, nơi cư dân có thể trẻ hóa sau một ngày dài làm việc. PiCity High Park sẽ là khu phát triển khu phố an toàn, có các tiện nghi dành riêng cho cuộc sống thư giãn, khuyến khích cư dân tương tác và hòa hợp hài hòa với cùng một thái độ sống. Nó cung cấp chơi tích cực và thư giãn thụ động cho một lối sống cân bằng.

Tợ như một công viên nguyên sơ

Trong tất cả các phát triển chung cư của mình, Pi Group, nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp trong cuộc sống hàng ngày lấy cảm hứng từ công viên nguyên sơ vẫn đúng với cam kết của mình là đảm bảo rằng cư dân được lựa chọn từ một loạt các tiện nghi và phương tiện giải trí ấn tượng sẽ khiến cho việc trở về nhà giống như một chuyến đi hàng ngày đến một công viên nguyên sơ ngoại ô. Các cư dân tương lai của PiCity Quận 12 được đảm bảo về các tiện nghi lối sống khác nhau phù hợp với nhu cầu của họ và của các thành viên trong gia đình họ. Dự án sẽ có các khu vực được bổ nhiệm cho các hoạt động xã hội, tương tác và giải trí, chắc chắn sẽ giải quyết nhu cầu của người dân về một nơi để thư giãn sau một ngày bận rộn ở công sở / trường học. Một lối thoát nhàn nhã đang chờ đợi cư dân tương lai với các tiện ích cộng đồng và tiện nghi lấy cảm hứng từ công viên nguyên sơ.

Cũng giống như các cộng đồng dọc khác của công ty, các tòa nhà cao tầng của PiCity High Park sẽ có Sky Deck / Mái vườn và Sky Lounge ở tầng trên cùng, nơi cư dân có thể ngắm bình minh và hoàng hôn rực rỡ của tàu điện ngầm hoặc ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của cảnh quan đô thị và cảnh quan của thành phố.

Website: https://picity12.com

Tham khảo:

0901335996