Picity Bình Đường

Các căn hộ Picity Bình Đường được xây dựng trong các kích cỡ và thiết kế khác nhau để phù hợp với sở thích của bạn. Số lượng phòng cũng khác nhau. Sự thay đổi này hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định trong khi lựa chọn căn hộ tốt nhất để cư trú.

Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế nhà ở tháp với hành lang chào đón tuyệt vời và các phòng thông thoáng. Chúng tôi cũng cung cấp cho mỗi tòa nhà một thang máy tốt như thang máy nhanh. Các căn hộ Picity Bình Đường được cảnh quan đầy đủ và chúng tôi cung cấp các khu vực tiện ích ở giữa những cây xanh tươi tốt và cây cao.

Chúng tôi đã cung cấp các hồ bơi tuyệt vời cho người lớn và hồ bơi trẻ em an toàn cho trẻ em để tận hưởng ngày cuối tuần mà không cần đi đâu cả. Tham khảo: Salto Residence.

Picity Bình Đường có một phòng sinh hoạt cộng đồng tuyệt vời cho nhu cầu thu thập gia đình và bạn bè của bạn. Và nếu bạn sắp chết để duy trì vóc dáng tuyệt vời đó, bạn không cần phải lo lắng vì chúng tôi có một sân đa năng khổng lồ cho bóng rổ, bóng chuyền và các trò chơi trong nhà khác để giữ cho bạn giữ dáng.

Chúng tôi cũng hiểu bạn cần bao nhiêu để đảm bảo an toàn cho gia đình của mình, vì vậy PiGroup của Picity Bình Đường đã đầu tư vào CCTV, như một sự bổ sung cho cộng đồng bị kiểm soát của chúng tôi. Camera giám sát được lắp đặt ở cổng ra vào, hàng rào chu vi, khu vực tiện ích và giải trí và chúng tôi đã thành lập Văn phòng An ninh để đảm bảo rằng tất cả các mối quan tâm liên quan đến an ninh đều được giải quyết nhanh chóng.

Và để có một kiểm soát giao thông tốt trong địa điểm, chúng tôi đã cung cấp hai cổng kiểm soát lớn được bảo mật hoàn toàn và được giám sát 24/7. Để giữ cho bạn sự riêng tư và đảm bảo rằng thư của bạn có được theo cách của bạn, chúng tôi đã đặt một hệ thống gửi thư trung tâm nơi một hộp được gán cho một căn hộ dân cư cụ thể.

Picity Bình Đường cũng có một lối đi có mái che để bảo vệ bạn và con bạn trong điều kiện thời tiết bất lợi. Hơn nữa để đảm bảo an toàn cho bạn, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi căn hộ đều có hệ thống tưới nước tự động trong trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn.

Picity Bình Đường PiGroup có một loạt các tính năng độc đáo sẽ khiến bạn suy nghĩ nghiêm túc về việc tham gia các cộng đồng an toàn của chúng tôi. Trước tiên, hãy để chúng tôi nói về sự đầy đủ của các trung tâm gần đó, nơi nhu cầu của gia đình bạn, từ nhà bếp đến phòng tiện ích, từ phòng khách đến nhu cầu trường học về cơ bản là có sẵn.

Khu căn hộ Picity Bình Đường nằm trong cùng khu phức hợp nơi có cửa hàng tạp hóa và trung tâm thương mại. Tất cả bạn cần chỉ là đi bộ từ căn hộ dân cư của bạn để tiếp cận họ, không đi xe nữa. Vì vậy, cho dù bạn đang cần một cái gì đó cho phòng khách hoặc sân của bạn, tất cả những gì bạn cần là đi bộ từ nơi bạn đang ở.

Ngoài các tùy chọn thân thiện với thanh toán tốt nhất, chúng tôi sẽ hào phóng cho phép bạn chiếm lĩnh căn hộ bạn muốn sở hữu với hai bước đơn giản. Đầu tiên, trả phí 15% đợt đầu tiên. Ngay khi điều đó được khắc phục và bạn có thể trả 5% số tiền trong hợp đồng, bạn có cơ hội chuyển nhượng và chiếm lĩnh căn hộ mơ ước của mình. Nhưng mà không chỉ có nó, khoản thanh toán ban đầu 5% sẽ được sử dụng làm khoản thanh toán ban đầu của bạn và nó có thể được sắp xếp để được thanh toán trong vòng 30 ngày.

Tất cả chỉ có tại Picity Bình Đường, không có sự hào phóng tương tự có thể được tìm thấy ở nơi khác.

0901335996