Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2

Salto Residence mang di sản Công ty SCC khi họ quản lý các chung cư cao tầng, phát triển ngoại ô và các cộng đồng giải trí mà trước đây xây dựng. Họ đảm bảo rằng cuộc sống chất lượng cao có sẵn cho mọi người dân Việt Nam muốn mua nhà, bất kể ngân sách của họ là bao nhiêu.

Bạn muốn có địa chỉ sang trọng nhất ở trung tâm Quận 2 và một trong những nơi có tỷ lệ lấp đầy cao nhất (nhưng có mật độ xây dựng thấp nhất, chỉ 10 căn mỗi tầng) trong nhà chung cư? Công ty SCC giới thiệu Salto Residence Q2, loại hiếm nhất ở Quận 2. Nó được thiết kế và xây dựng với tinh thần người Việt Nam.

Salto Residence với các tiện ích và tiện nghi đẳng cấp thế giới là liên doanh giữa Điền Phúc Thành, SCC. Sự hợp tác này sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư hiện tại và tương lai của một âm thanh tốt mà không gặp trục trặc.

Bao gồm trong các tiện ích xây dựng là khu vực cảnh quan tốt. Những nơi này cung cấp cho cư dân một luồng không khí trong lành khi sống trong một căn hộ chung cư cao tầng. Ngoài ra, còn có các không gian bán lẻ bên trong tòa nhà để mọi thứ bạn cần chỉ nằm trong tầm tay của bạn.

Salto Residence là một phần của tài sản SCC, nơi kết hợp các khu kinh doanh hàng đầu của đô thị thành một cộng đồng dân cư. Họ đã bắt đầu kỳ tích này cách đây năm thập kỷ, do đó mang lại cho các doanh nhân và chuyên gia khả năng sống ngay tại nơi họ làm việc. Điều này làm cho công ty SCC trở thành đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong phát triển thương mại và dân cư ở Việt Nam.

Quận 2: Trung tâm tài chính uy tín của Việt Nam

Quận 2 là trung tâm tài chính của đất nước và tập trung nhiều tập đoàn địa phương và đa quốc gia, ngân hàng lớn, đại sứ quán nước ngoài, trung tâm mua sắm khổng lồ và là nơi đặt sàn giao dịch lớn nhất của các sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam. Mức tăng lớn nhất trong các ngành này là bất động sản, nơi nhu cầu về nhà ở và nơi ở cũng cao nhất trong cả nước.

Địa điểm là lý tưởng cho các doanh nghiệp bán lẻ và tương tự

Quận 2 cũng là một trong những khu vực ngày càng đông dân ở Sài Gòn, đứng thứ 4 trên toàn thành phố. Tuy nhiên, với dân số chỉ dưới nửa triệu dân, dân số ban ngày của nó có thể đạt tới một triệu người bất cứ lúc nào trong những ngày làm việc vì mọi người đến thành phố để ăn tối, làm việc, mua sắm và kinh doanh.

Khi bạn sống gần nơi mọi người hội tụ, thực sự có một cơ hội lớn để thưởng thức thương mại, dịch vụ, bán lẻ và các nỗ lực kinh doanh tương tự khác. Nhưng không giống như các đường phố sầm uất của Quận 2, chung cư Salto Residence thanh bình, với sự riêng tư và không gian sạch sẽ tối đa là của bạn để tận hưởng 24 giờ một ngày.

Sở hữu một phần của dự án chung cư Salto Residence giống như sở hữu viên đá quý hiếm nhất trên thế giới. Đánh giá cao của nó là đáng kinh ngạc cao nhất và nhanh nhất trong ngành. Xem: IFC One Saigon.

Sống trong một căn hộ chung cư sang trọng và sang trọng là những gì mọi người xứng đáng. Các căn hộ chung cư không nên chỉ là một không gian chật chội với các tính năng, tiện ích và tiện ích tối thiểu. Nếu bất kỳ nơi nào xứng đáng được gọi là nhà của bạn, nó sẽ là một cái gì đó xứng đáng hơn một phòng khách sạn trung bình. Nhưng thật đáng buồn, ngay cả một phòng khách sạn thông thường cũng có điều kiện tốt hơn so với hầu hết các căn hộ chung cư xung quanh Thành phố.

Đây là nơi Salto Residence Nguyễn Thị Định đến và thay đổi cảnh quan. Salto Residence Nguyễn Thị Định Quận 2 và tòa tháp đôi của nó định nghĩa cuộc sống chung cư nên là gì. Nhà của họ là một ngôi nhà nơi các gia đình có thể tự do di chuyển và tận hưởng không gian rộng rãi cho các hoạt động hàng ngày của họ.

Hãy ghé thăm nhà mẫu dự án căn hộ Salto Residence và tìm hiểu làm thế nào căn hộ chung cư này đứng cao giữa tất cả những người khác. Đây là dự án bất động sản nhà ở cao tầng duy nhất mà bạn có thể nhìn thấy mặt trời, tận hưởng cây cối trong vườn, hít thở không khí trong lành và nhìn thẳng vào các vì sao vào ban đêm, biết rằng bạn ở nơi hoàn hảo.

0901335996