Shizen Gotec Land Quận 7

Giống như một thành phần của một dàn nhạc đầy đủ mang đến âm thanh và âm nhạc tuyệt vời cho những người nghe cuồng nhiệt, Shizen Home Quận 7 là sự hình thành của nhiều yếu tố khác nhau cho một cuộc sống duyên dáng trong thành phố.

Không có gì cầu kỳ, không có gì cầu kỳ, chỉ thuần túy là sự quyến rũ và ngây ngất. Shizen Home với hai tòa tháp duy nhất sừng sững với 21 tầng trong đó có 18 tầng cung cấp các căn hộ ở đầy phong cách nhìn ra sự hùng vĩ của Sông Sài Gòn.

Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/shizen-home/

Tọa lạc trong khu bất động sản đắc địa 1.114m2, dự án này bao gồm 400 căn hộ chung cư để bán, 27 căn mỗi tầng, một khu dân cư có mật độ trung bình trong phạm vi rộng lớn của các trung tâm thương mại, tổ chức và giải trí của thành phố. Được thiết kế và quy hoạch tổng thể đến từng chi tiết nhỏ nhất, Shizen Home là sản phẩm của Gotec Land dành cho các chuyên gia trẻ bận rộn, người nước ngoài và thế hệ mới của những người tìm nhà muốn có nhiều tiện ích và sang trọng hơn trong cuộc sống thành phố theo những cách hợp lý hơn. Vị trí gần với tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhưng thú vị hơn.

Shizen Home nằm dọc theo đường Bến Nghé, Quận 7. Những người tìm kiếm nhà ở thành thị sẽ thấy vị trí này hoàn hảo cho nghề nghiệp của họ. Không thể phủ nhận địa điểm này nằm ở một trong những vị trí chiến lược của thành phố, nơi các điểm đến chính ở gần và rất dễ tiếp cận bất cứ lúc nào trong ngày.

Shizen Home thực sự không phải là một căn hộ bình thường ở Quận 7. Mỗi căn hộ đều có bản sắc riêng vì mỗi căn hộ đều được xây dựng theo nguyên tắc “tiện nghi theo thiết kế”. Các căn trang nhã được cung cấp bao gồm 1pn (50m2), 2pn có ban công (64m2) và căn 3-PN (87m2).

Căn hộ Shizen Home cung cấp một số tiện nghi xa hoa nhất mà hiếm khi có ở khu vực này, như hồ bơi, bể sục, phòng học, khu vực, khu vui chơi, phòng tập thể dục, hội trường chức năng, vườn thẳng đứng, vườn cảnh và cửa hàng tiện lợi tại tầng trệt. Ngoài ra còn có các khu vườn trên cao trên các tầng 3, 6, 9, 11, 14 và 15, nơi trưng bày sự chân thực và tình yêu thiên nhiên.

Tại Shizen Home, bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự khác biệt của cuộc sống bên cạnh nơi làm việc của mình, tạo cơ hội cho một phong cách sống vô cùng tiện lợi. Tham khảo: Asiana Riverside.

Shizen Home mang đến cho dân cư sự an toàn và sự an toàn trong môi trường rất bền bỉ. Ngoài việc cực kỳ gần với tất cả các trung tâm và nút trong một trong những thành phố đông đúc nhất của Việt Nam và cực kỳ an toàn và bảo mật, có một đặc điểm nổi bật mà khu phức hợp dân cư Shizen Home có đối với các nhà đầu tư lần đầu. Đối với những người đọc lần đầu, đây có thể coi là một bất ngờ thú vị. Trong giây lát, độc giả sẽ tìm hiểu tất cả về tính năng mẫu mực này.

Thông tin về tính năng này là hai chủ đề khác sẽ giúp người đọc phân biệt trong việc đưa ra quyết định cuối cùng để đầu tư vào Shizen Home. Đây là những vị trí gần với tất cả các trung tâm đô thị quan trọng cho các mục đích làm việc và sinh sống và các tiện nghi độc quyền không bao giờ được coi là hiển nhiên. Điều đó nói lên rằng, có mọi cơ hội để những cư dân mới cuối cùng tận hưởng nhiều hơn một chút yên bình và yên tĩnh trong khi vẫn sống trong Quận 7 nhộn nhịp.

Giờ đây, sau khi giới thiệu với độc giả về chủ đầu tư của Shizen Home, phần tổng quan này cung cấp thông tin chi tiết ngắn gọn về sơ đồ tầng và xây dựng căn hộ căn hộ. Và sau đó độc giả quan tâm được giới thiệu về tính năng bất ngờ của dự án này.

0901335996