Shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng

Căn hộ Harina View Thủ Đức | Căn shophouse Regal Pavillon là một nơi thích hợp hoàn hảo cho những gia đình đang lặng lẽ, chịu quá nhiều tiếng ồn và ô nhiễm trong đô thị bận rộn. Sẽ là một cuộc sống hoàn toàn khác cho bạn và gia đình, đặc biệt là những đứa trẻ, trở về nhà ở một nơi sạch sẽ và an toàn, nơi không khí ấm cúng sạch sẽ chào đón bạn và bầu không khí thư giãn xung quanh làm dịu cơ thể mệt mỏi của bạn. Bạn sẽ có thể ngủ ngon vào ban đêm khi biết rằng con cái của bạn được bảo đảm an toàn và chúng được nuôi dưỡng bằng khí oxy sạch từ cây cối xung quanh. Ngay tại trung tâm của đô thị, nơi chất thải rắn gây ra rất nhiều lũ lụt khắp nơi, hãy đảm bảo rằng Regal Pavillon là một khu vực không có lũ lụt.

Mỗi căn shophouse ở được xây dựng với sự đơn giản và không gian chức năng thuần túy để có thêm không gian di chuyển cho người ở. Đây là vấn đề thực sự trả lại không gian bạn cần cho mỗi centavo bạn đã trả. Đất Xanh Miền Trung là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý bất động sản và con mắt tinh tường của họ đối với các chi tiết được thực hiện trong suốt quá trình xây dựng các căn shophouse riêng lẻ, do đó, ngoài việc có được một căn shophouse sang trọng, bạn còn được tận hưởng sự tiện lợi khi có thể đến các trung tâm thương mại các tổ chức cần thiết mà không gặp nguy hiểm khi phải di chuyển dài ngày hoặc phải chịu đựng sự đau đớn khi chờ đợi phương tiện giao thông công cộng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và chiến lược, Regal Pavillon được xây dựng ngay cạnh siêu thị và trung tâm thương mại yêu thích của bạn và các cơ sở khác như trường học, bệnh viện và văn phòng chính phủ. Đây là một điểm cộng cần lưu ý khi bạn đang có ý định đầu tư vào nơi ở. Đừng từ chối cơ hội sống lành mạnh và an toàn cho gia đình bạn, hãy đầu tư một cách thông minh. Chúng tôi chỉ là một cuộc gọi và một cuộc trò chuyện. Chúng tôi có các đại lý trực tiếp dự phòng thông qua trò chuyện hoặc điện thoại sẵn sàng hỗ trợ bạn với các thắc mắc của bạn.

Mỗi căn shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng có 3 phòng ngủ, chủ yếu có 2 đến 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu dành cho người giúp việc có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, phòng khách rộng rãi, khu vực ăn uống trang nhã và nhà bếp được tổ chức tốt. Việc xử lý chất thải sẽ không bao giờ là vấn đề ở đây vì có một hệ thống xử lý hợp vệ sinh tập trung rất năng động và hoạt động rất hiệu quả. Bạn không thể nhìn thấy những sợi dây chằng chịt trên đầu hoặc trong thân cây vì là một phần của thiết kế hiện đại, tất cả các dây dẫn điện, cáp điện thoại và các dây khác đều được cách điện an toàn dưới lòng đất.

Regal Pavillon là một nơi an ninh hoàn toàn với dịch vụ giám sát video từ cổng vào đến các khu đất chung trong khuôn viên bên trong 24/7 và chúng tôi có đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản quản lý các cổng ra vào và một số người đi bộ tuần tra để bảo vệ hoàn toàn toàn bộ chu vi của cộng đồng. Kết nối không dây được tăng cường như nhau trong hầu hết các khu vực phổ biến như hội trường chức năng và đa năng, trong sân bóng rổ, sân chơi, … Đây là sự tiện lợi được tái định nghĩa từ một quan điểm hoàn toàn mới và hiện đại.

Regal Pavillon là một nơi ở thư thái, nơi thanh bình kết hợp với cuộc sống hiện đại. Bạn có thể gọi nơi này như một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo sau ngày bận rộn của cuộc sống, một nơi tôn nghiêm bên ngoại ô. Với Regal Pavillon Đà Nẵng, những phiền muộn cuối tuần và những buổi tối đi chơi cùng gia đình của bạn sẽ không còn nữa. Trẻ em có thể tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần trong các công viên dành riêng của chúng tôi và bạn có thể thưởng thức chúng mà không cần phải di chuyển xa.

Với Regal Pavillon Đà Nẵng, những phiền muộn cuối tuần và những buổi tối đi chơi cùng gia đình của bạn sẽ không còn nữa. Trẻ em có thể tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần trong các công viên dành riêng của chúng tôi và bạn có thể thưởng thức chúng mà không cần phải di chuyển xa.

Nguồn: https://harinaview.net/

0901335996