Space Ship One Trường Chinh Tân Bình

Nằm trong khoảng cách rất xa với các dự án thành công như Metro Star và LeMan ngay trung tâm quận Tân Bình, CT Group sắp ra mắt một dự án khác mà mọi người đều hào hứng – Space Ship One.

Space Ship One là một khu phức hợp gồm trung tâm thương mại và căn hộ diện tích nhỏ. Nó có thiết kế hiện đại, đương đại nằm trên diện tích 80.187 mét vuông dọc theo đường Trường Chinh quận Tân Bình. Tòa tháp có 6 tầng nhà ở với 2 tầng đậu xe và một khu thương mại ở cả tầng 1 và tầng 2.

Dự án này chủ yếu cung cấp sự kết hợp của các căn hộ 1 phòng ngủ. Nếu bạn cần một không gian lớn hơn – những người mua tiềm năng có thể chọn kết hợp các căn liền kề. Các căn hộ được thiết kế sang trọng với độ hoàn thiện cao cấp và nội thất hiện đại – đủ để bạn muốn sở hữu một chiếc cho chính mình và những người thân yêu.

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà hiện đại, gần gũi với các tiện nghi của cuộc sống – thì đây là nơi tốt nhất để đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường học tốt, một bệnh viện, một nhà thờ, một địa điểm giải trí hoặc một trung tâm mua sắm – chúng tôi có tất cả những điều đó cho bạn trong vòng vài phút. Bạn có thể đến và đi từ các khu vực yêu thích khác của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng vì bạn có thể đi nhiều tuyến đường khác nhau.

Một ngôi nhà phù hợp với bạn và gia đình – nó tự hào với những tiện nghi và tiện nghi hàng đầu. Một lối sống cân bằng, thoải mái là những gì thực sự đang chờ đợi bạn ở Space Ship One – sống trong một khu vực an ninh, thư giãn và giải trí hoàn hảo.

Space Ship One là câu trả lời cho ngôi nhà mơ ước mà bạn đang khao khát. Hãy liên hệ đơn vị môi giới đáng tin cậy nào của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Xem: Vì sao nhiều người thích mua căn hộ mặt tiền Phạm Văn Đồng?

Có rất nhiều ngôi nhà mơ ước bạn có thể nghĩ đến nhưng chắc chắn một trong những lựa chọn tốt nhất. Làm thế nào để bạn quyết định cái nào là cái dành cho bạn? Đối với Space Ship One – vị trí của nó là chìa khóa cho sự lựa chọn đó.

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một khu vực mà mọi thứ dường như chỉ đơn giản là đến – trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nơi giải trí và nhà thờ. Nói về sự dễ dàng và thuận tiện. Các phòng nghỉ đủ ấm cúng và rộng rãi để các cặp đôi và gia đình cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đẹp. Nơi làm việc là một điều khác.

Bạn có các lựa chọn để làm việc tại các khu và trung tâm thương mại tiến bộ gần đó. Bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những việc cần thiết khác ở nhà vì giao thông sẽ không bao giờ là vấn đề. Các tuyến đường ngắn hơn đến và đi từ các thành phố lớn khác cũng là một trong những lợi thế của nó.

Bạn và những người thân yêu của bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp – được đảm bảo, an toàn và thoải mái. Các cơ sở vật chất và tiện nghi trong dự án này rất đáng để tận hưởng để bạn có được một phong cách sống năng động, cân bằng. Thời gian giải trí là điều đáng để vui mừng ở đây. Ai cần ra khỏi nhà khi mọi thứ giúp bạn thư giãn đều ở ngay trước cửa nhà bạn?

Lập kế hoạch trước và tiết kiệm một cách khôn ngoan. Một khoản đầu tư xứng đáng là một căn hộ xinh xắn tại đây tại Space Ship One Tân Bình. Một quyết định hợp lý mà bạn sẽ không bao giờ hối tiếc và một căn hộ được đảm bảo có giá trị cao qua nhiều năm. Đã đến lúc nâng cấp ngôi nhà của bạn? Hãy sở hữu ngay một căn hộ Space Ship One và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Nguồn: Harina View cho thuê.

0901335996