STC Long Thành Chủ đầu tư STC Golden Land

Harina View Thịnh Phúc Hải | Khu đô thị STC Long Thành nằm ngay dọc theo Đường DT769, xã Bình Sơn và Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. STC Long Thành là một khu vực rộng 23,4 ha có thể đến được qua Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14. Đó là một trong những phát triển tuyệt vời khác của STC Goldien Land. Một trong những lợi thế chính là nó gần Sân bay Quốc tế Long Thành, đồng thời cách xa nhịp sống bận rộn. Nơi đây có nhiều cây xanh và không gian thoáng đãng, và những đặc điểm này là mong muốn khi lựa chọn một ngôi nhà.

Tất cả những gì có thể quan trọng để có xung quanh; khu ăn uống, cửa hàng bán lẻ, cơ sở thương mại, trường học, mọi thứ đều gần gũi và nhiều cửa hàng khác đều nằm trong khu vực lân cận. Tham khảo: LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh.

Bạn phải đi qua cổng vào để vào khu vực xinh xắn này. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Cổng vào và nhà bảo vệ ở đó để đảm bảo bạn được an toàn. Nó có không gian mở và nhiều cây xanh; bạn sẽ thích những khu vườn cảnh quan; đây là nơi đảm bảo rằng bạn sẽ được tận hưởng không khí và thời tiết trong lành. Đường bê tông, vỉa hè bê tông và rãnh nước là một số đặc điểm của khu đô thị.

STC Long Thanh cung cấp một loạt các tiện ích giải trí: cư dân có thể chơi tại sân bóng rổ hoặc quây quần bên gia đình bên hồ bơi, cả người lớn và trẻ em đều có hồ bơi. Trẻ em có thể chơi cả ngày sau khi học xong ở sân chơi, nơi có nhiều xích đu và cầu trượt. Đối với tất cả các chủ sở hữu ngôi nhà yêu thích một buổi tập thể dục ngoài trời, có một con đường chạy bộ dành riêng cho họ. STC Long Thành mang đến cho bạn sự yên bình và thoải mái, và bạn sẽ mong được trở về nhà.

Thành phố Long Thành, Đồng Nai tự hào có một tổng thể khu đô thị tốt do STC Goldien Land làm chủ đầu tư: dự án STC Long Thành. Dự án phát triển khu dân cư rộng 23,4 ha này nằm ở 2 xã Bình Sơn và Lộc An. Đây là một nơi ở rất lý tưởng cho cư dân Đồng Nai, bao gồm cả những người đến từ TP. HCM, những người mong muốn tận hưởng một cuộc sống yên bình trong một thành phố tiến bộ.

STC Long Thành Đồng Nai là một bức tranh hoàn hảo về một khu đô thị lý tưởng cung cấp sự thoải mái, tiện lợi và an ninh cho nơi ở của mình. Đó là một khu đô thị hoàn toàn đắm mình trong thảm thực vật xanh tốt của không gian mở được bao bọc an toàn bởi hàng rào chu vi vững chắc. STC Long Thành ở đây để cách mạng hóa cuộc sống ngoại ô của nhiều gia đình Philippines. Nhận được giá trị tốt nhất cho các khoản đầu tư của bạn với cuộc sống hàng ngày với vô số sự thoải mái và tiện lợi, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với mọi gia đình có nhiều thành viên.

Theo đó, khu đất nền STC Long Thành sẽ mở cửa chào đón những gia đình mới bắt đầu và cả những người đang tuổi trưởng thành muốn trải qua những ngày của họ trong một môi trường nơi sự thanh bình kết hợp hoàn hảo với sự thoải mái của cuộc sống hiện đại. Sự hiện diện của những cây to lớn và những loài thực vật xanh tốt khác cho thấy nguồn cung cấp Oxy khổng lồ cho nơi này – hay đơn giản là sự dồi dào của một bầu không khí sạch để thở.

Các con của bạn ở đây sẽ phát triển khỏe mạnh và tươi sáng hơn rất nhiều. Và dù gia đình bạn lớn hay nhỏ thì nhu cầu về một môi trường gia đình trong sạch hơn là có. Tin tưởng STC Long Thành cung cấp điều đó. Đây là một lời mời bình đẳng dành cho những cá nhân đã nghỉ hưu, đặc biệt là những người đang cư trú tại vùng ngoại ô của Sài Gòn.

Chúng tôi mời bạn dành những năm tháng vàng son của mình với STC Long Thành, cánh cổng dẫn đến sự thanh bình trong khung cảnh hiện đại. Đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn vào đây và bạn sẽ thực sự hài lòng khi có một di sản của riêng bạn để con cái và cháu của bạn tận hưởng cùng bạn.

Nguồn: Harina View Thủ Đức.

0901335996