Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân Kita Group

Harina View Thủ Đức | Stella En Tropic là một chung cư dân cư nằm ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt Bình Tân. Dự án này hiện đang trong tình trạng mở bán trước. Tuy nhiên, chủ đầu tư Kita Group đã tuyên bố rằng đây sẽ là điểm đến sống chung cư tiếp theo cho người dân Thành phố, đặc biệt là ở Bình Tân. Nó cũng nằm gần sông các quận trung tâm thành phố.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt không chỉ là một căn hộ chung cư; nó là một cộng đồng. Kita Group đã cam kết xây dựng một nơi mà cư dân tương lai có thể coi là chốn nương thân giữa thành phố nhộn nhịp mà nó tọa lạc. Cộng đồng này sẽ bao gồm 5 tòa tháp dân cư cao 25 tầng. Nó sẽ cung cấp tổng cộng 1.200 căn hộ. Việc khởi công dự án này được tổ chức vào năm 2021. Bên cạnh các căn hộ ở, nó cũng sẽ bao gồm khối đế đậu xe, khu bán lẻ và các công trình và tiện ích giải trí khác.

Kita Group là một công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam. Nó được thành lập vào năm 2014. Khi thành lập công ty này, cô đã xây dựng và bán các bất động sản hướng đến thị trường thu nhập trung bình. Cuối cùng, Kita Group đã mạo hiểm phát triển các dự án dọc như chung cư, nhà cao tầng và dự án căn hộ đầy đủ dịch vụ. Trên thực tế, thành công của công ty được phản ánh bằng việc gần đây họ đã đạt mốc 100 Tỷ trong tổng doanh số bán hàng. Không có gì bí mật khi Kita Group là một trong những công ty đi đầu cho sự đổi mới trong ngành bất động sản.

Stella En Tropic Kita Group là một chung cư dân cư được thiết lập để cung cấp cho người dân Bình Tân những căn hộ sang trọng tại một vị trí thuận tiện. Khi cả hai thường đi kèm với nhau, nó cũng thường đi kèm với giá cao. Do đó, Kita Group tự hào nói rằng họ đã quản lý để cung cấp các thiết bị này với giá cả phải chăng. Toàn bộ cộng đồng có 5 tòa tháp thấp tầng để bạn có thể tận hưởng sự riêng tư và an ninh mà bạn cần. Bạn có thể thoát khỏi sự hỗn loạn và căng thẳng của cuộc sống thành phố với không gian sống mật độ thấp trong chung cư này.

Nhìn chung, Stella En Tropic Bình Tân là một khu phứ hợp đa năng vì nó sẽ có các không gian thương mại ở tầng trệt, phía trên của các căn hộ ở. Cũng sẽ có 4 thang máy tải khách cho mỗi tháp để tạo sự thuận tiện cho chủ sở hữu căn hộ và khách của họ. Để phù hợp với sở thích cá nhân và ngân sách của bạn, Stella En Tropic sẽ có bốn loại căn hộ để bạn lựa chọn. Mỗi loại căn hộ này sẽ có giá thành và diện tích sàn tương ứng.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân

Loại căn hộ Stella En Tropic đầu tiên là Căn hộ Studio, sẽ có sẵn với diện tích khoảng 31,4 mét vuông. Loại căn hộ tiếp theo là Căn hộ 1 Phòng ngủ rộng khoảng 50,15 mét vuông. Trong khi đó, có Căn hộ Deluxe 1 Phòng ngủ với diện tích sàn lớn hơn là 53,2 mét vuông. Phòng Deluxe sẽ có thêm không gian cho ban công để bạn cũng có thể tận hưởng không khí trong lành từ phòng của mình. Nếu bạn muốn có một không gian rộng hơn cho gia đình mình, bạn có thể lựa chọn Căn hộ 2 Phòng ngủ với diện tích 40,48 mét vuông. Cũng giống như Căn hộ Deluxe 1 phòng ngủ, các căn hộ 2 phòng ngủ cũng sẽ có ban công.

Giá mỗi mét vuông tại dự án chung cư này hiện ở mức 55.000 triệu đồng/ m2. Do đó, giá trung bình để mua một căn hộ Stella En Tropic sẽ bắt đầu từ 1,9 tỷ đến 3,6 tỷ. Do đó, đây là một phạm vi giá cả phải chăng do vị trí tuyệt vời của khu phát triển này, giúp dễ dàng đi đến quận 6, quận 5 và quận 3.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về địa điểm này và điều gì khiến nó trở nên lý tưởng, bạn có thể đọc các phần tiếp theo. Cũng sẽ có thêm thông tin về các cơ sở vật chất và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng để tăng thêm giá trị cho khoản đầu tư của mình tại Stella En Tropic của Kita Group. Tham khảo: shophouse Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Bạn sẽ mua được gì khi chọn những ngôi nhà chất lượng của Stella En Tropic Kita Group gần đại lộ lớn. Cộng đồng căn hộ để bán ở Bình Tân này cũng là một trong những dịch vụ phát triển khu dân cư mới nhất của công ty ở trung tâm Bình Tân, nơi nó nép mình gần Trung tâm quận 6 (chỉ 10 phút lái xe về phía đông bắc của địa điểm), chưa đầy 6 km cách khu thương mại trung tâm của quận 5 và khoảng hơn 20 phút di chuyển đến khu thương mại quận 1 về phía đông nam.

Sống gần một số trung tâm tài chính và thương mại hàng đầu của đất nước và danh sách dường như vô tận các điểm đến chính trong đô thị tự nó là một lợi thế lớn cho các gia đình thành thị, các chuyên gia trẻ và giám đốc điều hành trẻ, những người đang muốn có nhiều lợi ích hơn trong việc định cư tại một vị trí chiến lược cho một nơi cư trú. Hơn nữa, Stella En Tropic bao gồm 5 tòa tháp chung cư 25 Tầng, cung cấp 1.2000 căn hộ để bán.

Stella En Tropic đặc biệt nằm dọc đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc phường An Lạc, Bình Tân. Quần thể thẳng đứng tuyệt đẹp này được khoác lên mình những khu vườn treo trên mặt tiền được ưu đãi tốt và có một trong những thiết kế kiến ​​trúc sôi động nhất từng. Stella En Tropic cũng được trang bị các tiện nghi đầy cảm hứng và các đặc điểm của tòa nhà hiện đại, thân thiện với trẻ em.

Nguồn: https://harinaview.net/

0901335996