The Venice City

The Venice City là ngôi nhà đầu tiên lý tưởng cho gia đình có thu nhập trung bình, những người muốn có khoản đầu tư tốt nhất. The Venice City Vị Thanh nằm trên một địa hình hơi rộng 34,36 ha, trong đó mạng lưới đường rộng chiếm hơn 3 ha trong tổng diện tích đất và kích thước lô đất rộng từ 70 đến 125m2, phía bên kia rộng rãi nhất của khu vực trung tâm thành phố Vị Thanh. Tổng số lô có thể bán được chỉ là 654 lô cắt giảm, mật độ rất thấp so với các dự án tương tự trong khu vực.

Tại The Venice City, cuộc sống trở nên thuận tiện hơn khi bạn biết gia đình mình hoàn toàn an toàn bên trong khu vực này. Những ngôi nhà lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha – Địa Trung Hải được thiết kế và xây dựng theo mong đợi của chủ nhà và thường hiện đại và phong cách. Bắt đầu ngày mới của bạn, bắt đầu tại dự án The Venice City!

Đầu tư vào The Venice City được thực hiện dễ dàng thông qua lãi suất linh hoạt và một số phương án tài chính để lựa chọn chủ yếu do Công ty Thiên Minh cung cấp. Một loạt các thiết kế nhà ở cung cấp giá khác nhau khi mô hình khác nhau. Chủ nhà tương lai có quyền lựa chọn từ lựa chọn mô hình nhà này và đầu tư được thực hiện với giá cả phải chăng thông qua tỷ lệ linh hoạt này.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-venice-city/

Mô hình nhà để lựa chọn

Bạn có thể tự do lựa chọn những mẫu nhà này (theo chủ đề Tây Ban Nha – Địa Trung Hải) tốt nhất cho sở thích của bạn. Các mô hình nhà để lựa chọn là như sau (với diện tích lô và sàn tương ứng): The Venice City A 2 tầng (100 / 157,5 m2), The Venice City D 2 tầng (100 / 157.30 m2), The Venice City C 2 tầng (100 / 64,95), The Venice City D 2- tầng (77 / 37.3 m2) và The Venice City D 2- tầng duplex (77 / 37.3 m2). Với những mô tả này, bạn chắc chắn có thể đưa ra lựa chọn của mình.

Dân số Thành phố Vị Thanh là một khu đô thị độc lập

Được hình thành và xây dựng vào đầu năm 2000 bởi Công ty Thiên Minh, khu đô thị rộng 350 ha này đã hồi sinh và tái tạo lịch sử, lối sống và truyền thống phong phú của Thành phố Vị Thanh, của thành phố cổ của thành phố ngày nay nhưng với một khuynh hướng hiện đại. Khu phố được xây dựng có trung tâm thương mại, trường học, khu đô thị và các thành phần công nghiệp riêng, ngoài việc có các tiện ích và cơ sở đẳng cấp thế giới với mỗi khu đô thị nằm trong đó, bao gồm The Venice City.

Những phát triển trong tương lai sẽ bao gồm một nhà thờ, quảng trường thành phố, bệnh viện, công viên cây xanh và không gian rộng mở. Thành phố thực sự là một khu đô thị độc lập, nơi cư dân không cần phải đi xa vì những nhu cầu cơ bản của họ. The Venice City không chỉ là nơi thích hợp để sống yên bình, làm việc, thư giãn và tận hưởng cuộc sống, mà còn là nơi lý tưởng để xây dựng một gia đình hoàn hảo.

Chủ đầu tư Liên Minh đặc biệt đến cách thiết kế khu đô thị sao cho những thói quen, những phong tục của người Việt đều được đáp ứng tối đa. Chẳng hạn, từ ngoài cửa bước vào không nhìn thấy bếp hay không thấy cửa tolet. Hoặc nơi thờ phụng được đặt trên sân thượng, sân phơi cũng trên sân thượng nhưng được bố trí phía sau.

Tham khảo: Urban Dream Bàu Bàng.

0901335996