TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Người Việt Nam nổi tiếng là dân tộc dễ chịu và muốn tập trung nhiều hơn vào khía cạnh tươi sáng hơn của cuộc sống. Điều này làm cho văn hóa của họ trở thành một nền văn hóa tập trung vào các lễ kỷ niệm và vui vẻ về cách họ sống và cách họ thực sự làm điều đó. Để nâng cao văn hóa hạnh phúc này, TNR Grand Long Khánh trong một khu dân cư được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam ở thành phố Long Khánh, Đồng Nai. Dự án được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Địa Trung Hải và nó có phong cảnh thiên nhiên với sự thoải mái và thanh bình.

TNR Grand Long Khánh là một tiểu cộng đồng kín đáo nhưng đầy phong cách sang trọng. Dự án được thiết kế để cung cấp những ngôi nhà có giá cả hợp lý với chất lượng tuyệt vời và mang đến một nơi ở vui vẻ tích cực cho các gia đình. Ngoài môi trường thanh bình và tiện nghi đẳng cấp thế giới, các mẫu nhà còn có mặt tiền đẹp hơn và các tính năng thẩm mỹ mang lại giá trị vượt trội cho đồng tiền vì chúng được xếp vào các gói giá cả phải chăng.

Dự án nằm ở trung tâm của Long Khánh, Đồng Nai. Chỉ mất vài phút đến bệnh viện, trường học và các trung tâm giải trí. Dự án TNR Grand Long Khánh cũng có các tiện nghi cần thiết và một loạt các nhu cầu sang trọng khác để cư dân và khách của họ tận hưởng. Nó có một quảng trường làng và một hội quán, nơi các gia đình có thể tụ họp và giao lưu.

Các tiện nghi như vọng lâu, nhà nguyện và hồ bơi cũng có sẵn để người dân thư giãn sau một ngày làm việc kéo dài. Những đứa trẻ của bạn cũng sẽ dễ dàng làm quen với dự án vì chúng sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi gặp gỡ những người bạn mới tại công viên trung tâm. Nếu cảm thấy mệt mỏi khi chơi ở công viên, họ cũng có thể chơi ở sân bóng rổ, hoặc đến khu vực đài quan sát để hòa mình vào thiên nhiên.

Tham khảo: Đất nền TNR Long Khánh.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

0901335996