TNR Grand Long Khánh

TNR Holdings Việt Nam cam kết cung cấp nhà giá rẻ cho người dân Việt Nam. Công ty cung cấp rất nhiều dự án nhà ở nhằm giúp mọi gia đình Việt Nam đạt được ước mơ có được ngôi nhà và lô đất của riêng mình.

Một trong những dự án nhà ở giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao này là TNR Grand Long Khánh, tọa lạc tại đường Lê A trong thành phố tiến bộ Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai. Xem: đất nền TNR Long Khánh.

TNR Grand Long Khánh có giá cả rất phải chăng, với mỗi căn có giá khoảng 2 tỷ hoặc thấp hơn, nhưng nằm trong khu vực phát triển đầy đủ và có đầy đủ các tiện nghi. Nó nằm cách Biên Hòa chỉ 30 phút đi xe và có thể tiếp cận rất nhiều các khu thương mại, khu đô thị và kinh tế, mang lại cơ hội việc làm cho người dân. Nó cũng gần với một loạt các lựa chọn cho trường học, nhà thờ, bệnh viện, trung tâm mua sắm và các cơ sở thiết yếu khác. Như vậy, cuộc sống hàng ngày trong TNR Grand Long Khánh sẽ luôn dễ dàng và thuận tiện.

Các đặc quyền khác khi cư trú tại TNR Grand Long Khánh là khả năng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng và tư nhân. Có các phương tiện giao thông công cộng túc trực 24/7 đến và đi trong tiểu khu. Toàn bộ thành phố được cung cấp bởi các tuyến xe buýt đến và đi từ các thị trấn lân cận ở tỉnh Đồng Nai và TP. HCM.

Hơn nữa, TNR Long Khánh là một khoản đầu tư khôn ngoan và là cơ hội hoàn hảo cho những người mua quan tâm. Là một bất động sản bất động sản, giá của nó tiếp tục tăng cao khi nhiều năm trôi qua.

Mẫu nhà chính mà TNR Grand Long Khánh cung cấp cho khách hàng của họ là Mẫu Lilac Twins có thiết kế theo kiến ​​trúc phương Tây hiện đại. Các đơn vị một tầng được cấu hình như các bungalow 2 tầng có nội thất thế kỷ 21. Gia chủ có thể tận hưởng phong cách sống hiện đại ở nông thôn.

Tổng diện tích sàn được phân bổ cho mô hình lilac twin là 192 mét vuông. Mỗi ngôi nhà có diện tích sàn chiếm khoảng 60% tổng diện tích lô đất. Ngoài ra, mỗi ngôi nhà đôi đều có hai phòng ngủ gần khu vực ăn uống. Mẫu nhà Lilac còn có một nhà vệ sinh và một phòng tắm, khu vực phơi đồ, khu vực sinh hoạt và chỗ để xe hơi. Ngôi nhà có khu vực bếp cũng có cửa dẫn đến khu vực dịch vụ.

Ngoài ra, khu vực ăn uống và sinh hoạt cũng được chiếu sáng bằng cửa kính giúp chủ nhân có thể tiếp cận hàng hiên. Các cửa sổ được trang bị trong mỗi phòng này đủ rộng để có thể thông gió và chiếu sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Những ngôi nhà tại TNR Grand Long Khánh có sự hoàn thiện tuyệt vời ở bên ngoài và bên trong khiến ngôi nhà trở nên đáng ngưỡng mộ từ bên ngoài, chưa kể đến hệ thống chiếu sáng bóng đèn tuyệt vời trên trần nhà. Lối vào nhà và hiên đã được lắp bóng đèn mang lại cảm giác an toàn cho gia chủ.

Ngôi nhà có những vườn hoa được chăm sóc cẩn thận giúp tôn lên vẻ đẹp của chúng. Ngôi nhà song sinh có một bức tường cách âm để tránh làm phiền từ những người hàng xóm xung quanh.

Lối vào tiền sảnh của TNR Grand Long Khánh nằm ngay sau khu vực đậu xe thích hợp cho những người khuyết tật như những người sử dụng xe lăn vì họ có thể nhanh chóng vào nhà. Ngoài ra, cửa kiểu Pháp rất dễ khóa và mở.

Nguồn: https://harinaview.net/

0901335996