TNR Kiến Tường Long An

Một thiên đường rực rỡ ngay bên ngoài TP. HCM

TNR Kiến Tường Long An nằm cách TP. HCM chưa đến 30 phút về phía Tây. Khu vực này cũng cao hơn 32 mét so với mực nước biển khiến nó trở thành một nơi lý tưởng để nuôi dưỡng một gia đình vì thời tiết mẫu mực của nó trong hầu hết thời gian trong năm. Làn gió mát và không khí trong lành bao quanh dự án khác biệt với các thị trấn và thành phố khác. Đưa gia đình bạn đến với sự sang trọng của TNR Kiến Tường, những lô đất nền vuông vức đang được rao bán đất TNR Kiến Tường Long An chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc vô hạn cho cả gia đình.

Ngoài ra, dự án có sự rung cảm riêng biệt, khu dân cư kiểu khu nghỉ dưỡng này thực sự là một điều hiếm có ở phía bên này của Long An, nơi hương thơm và mùi hương của hoa và cây sẽ gặp bạn trên đường đi. Thưởng thức ngôi nhà mới toanh của bạn ở ngoại ô Kiến Tường, nơi thiên nhiên đáp ứng niềm vui với một phần giá so với các khu dân cư cao cấp khác trong khu vực.

Khu dân cư mật độ xây dựng thấp

TNR Kiến Tường Long An là một khu dân cư lý tưởng cho những ai muốn sự riêng tư tuyệt đối, thanh thản và những tiện nghi đầy mê hoặc mà Thành Nam và Nam Phong cung cấp. Ngôi nhà được cung cấp bên trong vùng đất thần tiên này, bao gồm 20 ha địa hình tương đối rộng với diện tích các lô đất từ 80 đến 220 m2. Các ngôi nhà có từ 2 đến 5 PN, 2-3 lửng, phòng dành cho người giúp việc, khu dịch vụ, khu vực tiện ích và không gian rộng rãi để ăn uống và khu vực nhà bếp.

Các lô đất nền nhà được chọn được cung cấp 1-2 khu vực nhà để xe, ban công, phòng ngủ chính, 1 phòng phụ và sân trước rộng. Số lượng lô đất nền bán nhà hạn chế này chỉ xác định sự yên tĩnh tuyệt vời của khu dân cư, nơi chỉ những người được chọn và may mắn mới có thể tận hưởng. Bạn đang chờ đợi điều gì? Liên hệ với nhà môi giới bất động sản của chúng tôi trên trang web này về cách đặt chỗ cho tài sản mơ ước này của bạn.

Tiện nghi tuyệt vời

Dường như có một vài người chăm sóc chỉ làm cho chủ nhà thoải mái hơn và cảm thấy sự độc quyền nhiều hơn. Với quy mô hơn 1000 nền, TNR Kiến Tường Long An là một khu dân cư ở Long An có rất nhiều tiện nghi được lên kế hoạch tốt. Dự án có nhà câu lạc bộ với cảnh quan mê hoặc, công viên và vườn, đường chạy bộ, đường đi bộ, hồ bơi, phòng tập thể dục, khu chăm sóc sức khỏe, sân chơi trẻ em, đài phun nước 4 tầng trên lối vào, cổng vào được chăm sóc cẩn thận với nhà bảo vệ, 24 / 7 an ninh, hàng rào chu vi, vòi chữa cháy ở những nơi chiến lược, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống phân phối nước hiệu quả, hệ thống điện hiệu quả và các tính năng đáng giá và chức năng khác. Tham khảo: Felicia City Bình Phước.

Thị trấn là một trung tâm thương mại tiềm năng

Kiến Tường, Long An chủ yếu là một vùng đất nông nghiệp chủ yếu dựa vào cà phê, dừa, chuối, ngô, dứa, thanh long,, mít, bơ và ổi, trong số các loại cây trồng khác. Đất đai màu mỡ và nguồn cung cấp nước dồi dào khiến nơi này dễ bị ảnh hưởng bởi các loại cây trồng khác trong khi sản xuất trong nước vượt quá nhu cầu địa phương.

Nếu bạn quan tâm đến loại hình kinh doanh này hoặc bạn muốn trang trại của riêng mình tại Kiến Tường, bạn có thể dễ dàng thực hiện nó trong khi bạn định an cư ở TNR Kiến Tường, gần khu đất trống có sẵn để trồng. Nhưng nếu bạn muốn một hàng hóa sẵn sàng, có rất nhiều nông dân sẵn sàng cung cấp cho bạn sản phẩm của họ với một phần nhỏ của giá tại TP. HCM. Thành thật mà nói, khi bạn đầu tư vào TNR Kiến Tường, khả năng tăng trưởng là không giới hạn.

Nguồn: Mua bán cho thuê căn hộ Harina View.

0901335996