TNR Stars Phong Châu

Trong khi TNR Stars Phong Châu cung cấp nhà ở giá cả phải chăng, nó không bỏ qua việc cung cấp một số cơ sở vật chất và tiện nghi tốt nhất cho cư dân của mình. Chủ nhà có thể tận hưởng sự an toàn và an ninh, các tính năng giải trí và an ninh chỉ thường được cung cấp bởi các dự án nhà ở đắt tiền. , văn phòng của chủ nhà, sân chơi, khu vườn bỏ túi và hơn thế nữa.

TNR Stars Phong Châu đã thiết kế khu đô thị thân thiện với gia đình và mọi người ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng tìm thấy một cơ sở hoặc tiện nghi đáp ứng nhu cầu giải trí của họ. chạy và tiêu hao năng lượng cao của họ với những đứa trẻ khác. Những khu vực này là khu vực yêu thích của trẻ em trong độ tuổi đi học và phụ huynh có con nhỏ.

Đối với thanh thiếu niên và người lớn, có các sân bóng rổ, nơi cư dân có thể gặp gỡ thường xuyên cho các giải đấu giao hữu. Chơi bóng rổ trước hoặc sau giờ hành chính cũng là một hình thức rèn luyện sức khỏe tốt. Ngoài ra, tại TNR Stars Phong Châu còn có các cơ sở nâng cao thể chất. Trong số đó có những con đường chạy bộ dọc theo các không gian mở có cảnh quan và các khu vườn nhỏ. Ngoài ra còn có thiết bị tập thể dục ngoài trời cho những người muốn thực hiện thói quen tập thể dục cứng nhắc hơn.

Ghế dài, vọng lâu và bàn ăn ngoài trời cũng là một trong những tiện nghi tại TNR Stars Phong Châu sẽ giúp bạn thư giãn. Chúng được đặt trong các không gian mở khác nhau trong khu đô thị để giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Hơn nữa, họ còn có một hội trường đa năng ngoài trời, nơi bạn có thể tổ chức các buổi họp mặt nhỏ và các hoạt động khác.

Điều đáng nói nữa là tất cả các con đường trong thôn đều được bê tông hóa với đầy đủ các vạch, lề đường, máng xối đảm bảo an toàn giao thông. Việc điều hướng những con phố này ngay cả vào ban đêm sẽ không có vấn đề gì vì chúng được chiếu sáng tốt và có các biển báo phản chiếu đường phố. Ngoài ra, TNR Stars Phong Châu có hệ thống thoát nước mưa và đường ống dẫn nước ngầm giúp tạo ra một khu đô thị không có lũ lụt.

Trên hết những tiện nghi và tiện nghi tốt đẹp này, chủ nhà còn được tận hưởng sự riêng tư và an toàn vì các nhân viên an ninh luôn túc trực 24/7. Ngoài ra còn có một hàng rào bê tông cao chu vi bảo vệ toàn bộ khu vực lân cận. Ngoài ra, các lối ra vào đều có người canh gác để ngăn cản các phần tử xấu vào.

Tại TNR Stars Phong Châu, chủ nhà được tận hưởng các tiện ích và tiện nghi khác nhau mà thường chỉ có ở các khu phát triển nhà ở cao cấp hơn. Từ những con đường bê tông rộng rãi, an ninh, an toàn và những nơi thư giãn, giải trí, cư dân sẽ được tận hưởng một khu đô thị bền vững và thân thiện với gia đình.

Tham khảo: TNR Grand Long Khánh | Đất nền TNR Kiến Tường.

0901335996