The Sóng An Gia Group

The Sóng An Gia Group tại Vũng Tàu là một dự án căn hộ cao cấp có sẵn để bán. Nếu bạn đang muốn thuê hoặc mua dự án The Sóng, thì hãy kiểm tra tại đây trước. Chúng tôi có đầy đủ thông tin chi tiết về The Sóng được cập nhật thường xuyên cũng như mọi thứ bạn cần biết về quy trình đặt phòng và đặt trước, chia thành các giai đoạn bao gồm chọn căn hộ, chọn gói thanh toán và mua căn nhà mơ ước của bạn với mức giá phù hợp . Đối với bảng giá, truy cập trang web hoặc ghé thăm showroom, dịch vụ cá nhân, nhà mẫu, mặt bằng căn hộ, mặt bằng tầng, điều khoản thanh toán, chat live với chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các tùy chọn thân thiện với khách hàng để bạn lựa chọn. The Sóng Vũng Tàu là một trong những khu chung cư và nhà ở có giá phải chăng nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có ý định đưa gia đình đến một môi trường lành mạnh hơn mà không mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống, chúng tôi khuyến khích bạn hãy tìm hiểu dự án. Chúng tôi có một đại lý trực tiếp để giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn. Đội ngũ của chúng tôi gồm những người đàn ông và phụ nữ tuyệt vời, những người đã dành thời gian đáng kể làm đại lý bất động sản. Chúng tôi đang ngân hàng dựa trên kinh nghiệm cá nhân của họ để hỗ trợ bạn với nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào trong ngày.

Ngạc nhiên với vẻ đẹp của một lối sống siêu thoải mái tại condotel The Sóng. Không có gì đánh bại sự sang trọng của cuộc sống ở đây trong một môi trường hoàn toàn thoải mái. Hãy xem xét Khu dân cư Căn hộ du lịch The Song Vũng Tàu, những căn hộ với thiết kế đồng quê được đặt giữa những cây xanh tươi tốt là những điểm tham quan thực sự không thể cưỡng lại.

Bởi vì căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu có cộng đồng riêng, toàn bộ được cung cấp một sân chung, một sân có cảnh quan tuyệt vời và đầy những đồ trang trí đẹp không thể cưỡng lại. Đó là một nơi chào đón tất cả mọi người để báo trước cuộc sống xa hoa trong môi trường ngây thơ này. Để cho phép cư dân có trung tâm chung để gặp gỡ và tận hưởng như hàng xóm, cộng đồng này cũng được cung cấp một sân bóng rổ lớn, phòng bi-a đẹp và ấm cúng, phòng chơi bowling với làn đường công nghệ cao và hồ bơi nhân tạo để chèo thuyền. Ngoài ra còn có một khu vui chơi được duy trì tốt cho trẻ em và gia đình để dành cuối tuần của họ. Có một số nhóm trong cộng đồng với các chủ đề độc đáo cho mọi người thưởng thức. Đó là một nơi tốt đẹp và mát mẻ để dành cho gia đình vào cuối tuần và là nơi thực sự có chức năng xã hội hóa. Những tiện ích tuyệt vời này đã được cung cấp cho toàn bộ cộng đồng để tận hưởng và cho các gia đình gắn kết mà không gặp rắc rối khi đi du lịch.

The Sóng Vũng Tàu là dự án đạt chuẩn 4*. Toàn bộ nơi này cũng được bảo vệ với các nhân viên bảo vệ và một số camera truyền hình mạch kín ở các khu vực chung. The Sóng được cung cấp 3 bộ thang máy chức năng để đưa đón cư dân lên xuống mà không bị chậm trễ. Có một số bộ máy phát điện có sẵn ở chế độ chờ để đảm bảo rằng mọi hộ gia đình đều được sao lưu bất cứ khi nào bị mất điện. Ngoài ra còn có một số bể chứa nước để đảm bảo rằng áp lực và nguồn cung cấp nước sạch luôn sẵn sàng 24/7 mà không ảnh hưởng.

Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888690996