Vịnh An Hòa City

Công ty Chu Lai Hội An, chủ đầu tư Vịnh An Hòa City, là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước. Danh tiếng và cam kết phát triển bất động sản chất lượng này được thể hiện qua hàng loạt các tiện nghi hiện đại được tích hợp vào Vịnh An Hòa City.

Toàn bộ chu vi dự án Vịnh An Hòa City được xây dựng với hàng rào chu vi để đảm bảo sự riêng tư và an ninh cho tất cả các chủ nhà. Nó cũng được xây dựng với một cổng vào hoành tráng với nhà bảo vệ riêng của nó. Một lần nữa, đây là một biện pháp an ninh khác để đảm bảo rằng chỉ chủ nhà và những người được ủy quyền mới được phép vào khu đô thị. An ninh 24/24 tại khu đô thị này đảm bảo rằng sẽ có nhân viên an ninh túc trực để giám sát mọi nhà. Một nhân viên an ninh riêng biệt cũng được chỉ định tại nhà bảo vệ mọi lúc. Cổng vào, nhà bảo vệ và tất cả các khu vực chung trong khuôn viên đều được thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp.

Về cơ sở vật chất để giải trí, có rất nhiều thứ để chủ nhà tại Vịnh An Hòa City tận dụng. Ví dụ, có rất nhiều không gian mở trong khu đô thị này cho các hoạt động thể thao và giải trí. Ngoài ra còn có một gian hàng và vọng lâu mở cửa cho tất cả cư dân sử dụng. Trong khi đó, cũng có một bể ngâm trong khu đô thị dân cư này.

Toàn bộ khu đô thị dân cư tại Vịnh An Hòa City có thể tận hưởng những con đường bê tông rộng rãi. Tất cả các con đường trong dự án này đều có chiều rộng ít nhất là 8 mét. Do đó, bạn có thể mong đợi việc đậu xe ngay cả trên đường phố vẫn an toàn và đảm bảo.

Ngoài ra, tất cả các tuyến đường đều được xây dựng với vỉa hè và máng xối bê tông. Do đó, các cơ sở phát triển này được thiết kế để đảm bảo rằng có hệ thống thoát nước thích hợp trong toàn bộ khu đô thị và tránh lũ lụt trong trường hợp mưa lớn. Nói về hệ thống thoát nước, Vịnh An Hòa City được hỗ trợ bởi hệ thống thoát nước ngầm. Điều này giúp hệ thống thoát nước có thể xử lý lượng mưa lớn mà không bị tràn ra đường. Trong khi đó, việc sử dụng hệ thống phân phối nước kết nối và đường dây phân phối điện trên không làm cho mọi nhu cầu thiết yếu như nước và điện luôn sẵn sàng cho mọi nhà khi chuyển đến.

Vịnh An Hòa City là khoản đầu tư xứng đáng cho những gia đình đang tìm kiếm những ngôi nhà khang trang, hiện đại với giá cả phải chăng. Nó có thể nằm xa Hội An, nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn của dự án này. Trên thực tế, đô thị Vịnh An Hòa ở Quảng Nam đã được đặc biệt chọn làm địa điểm của dự án phát triển này vì nó thể hiện cuộc sống nông thôn mang đến một nơi ở yên bình cho gia chủ.

Nó cũng là nơi lý tưởng cho những ai muốn thoát khỏi giao thông, ồn ào và náo nhiệt của thành phố. Sống trong Vịnh An Hòa City cho phép bạn tiếp nhận cuộc sống hàng ngày của mình với một nhịp độ yên bình thay vì cố gắng liên tục chạy đua với thời gian.

Ngoài ra, Công ty Chu Lai Hội An cũng là đơn vị điều hành dự án phát triển này. Công ty phát triển bất động sản này là một trong những công ty tốt nhất của Nam Trung Bộ. Họ có nhiều dự án phát triển khu dân cư trong khu vực Nam Trung Bộ chứng nhận chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng cao cấp. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng đây là một khoản đầu tư đáng giá và sẽ chỉ tăng trưởng trong những năm tới.

Vịnh An Hòa City không chỉ phù hợp cho các gia đình, mặc dù đây đang được tiếp thị như một dự án cho cuộc sống gia đình. Đây là nơi lý tưởng cho những ai muốn có một ngôi nhà nằm trong một khung cảnh yên bình và tĩnh lặng mang lại sự riêng tư cần thiết. Đồng thời, nó đưa ra mức giá cạnh tranh phù hợp với những người có thu nhập khiêm tốn. Do đó, dự án của ngôi nhà và lô đất này là cách gần nhất bạn có thể đến để biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực mà không phải phá vỡ túi tiền của mình.

Nguồn: https://harinaview.net/

0901335996